Football — Kansas City Chiefs

Kansas City, MO เป็นที่ตั้งของ NFL ของทีมฟุตบอล Kansas City Chiefs ด้วยความจุกว่า 79,000 ที่นั่ง, Arrowhead สนามกีฬาเป็นสถานที่ที่จะในช่วงฤดู​​ใบไม้ร่วงในรัฐแคนซัสซิตี้ แคนซัสซิตีทีมฟุตบอลหัวหน้าไม่ได้รับการเริ่มต้นของมันได้อย่างไร ต่อไปนี้เป็นข้อเท็จจริงที่น่าสนใจในทีมพื้นหลังนี้เป็นที่นิยม

Kansas City Chiefs จริงเริ่มเป็น Texans ดัลลัสของ AFL เจ้าของกิจการ Lamar Hunt ภายหลังย้าย Texans เพื่อแคนซัสซิตี้ในปี 1963 ดัลลัสคาวบอยได้แล้วในดัลลัสและเขตการปกครองเพียงไม่สามารถสนับสนุนทีมฟุตบอลระดับมืออาชีพที่สอง หลังจากการย้ายทีมไปยังแคนซัสซิตี, นายฮันท์ถูกมองหาชื่อใหม่ให้กับทีม นายกเทศมนตรีในเวลาหัวหน้าย้ายไปยังแคนซัสซิตีได้ฉายา"ประธาน" Lamar Hunt เอาชื่อเล่นและเปลี่ยนชื่อ Texans, หัวหน้า

Football

หัวหน้าได้รับแฟรนไชส์​​ที่ประสบความสำเร็จมากกว่าปี พวกเขาได้ทำให้ playoffs 14 ครั้ง ในปี 1967, Kansas City Chiefs เล่นกรีนเบย์ Packers ในครั้งแรกมากซูเปอร์โบวล์ ถึงแม้ว่าพวกเขาหายไป 35-10 เกม, หัวหน้าภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ ต่อมาในปี 1970 หัวหน้าอีกครั้งถึงซูเปอร์โบวล์และเวลาที่พวกเขาพ่ายแพ้ไวกิ้ง Minnesota นี้ที่จะเป็นแชมป์โลก นั่นเป็นครั้งสุดท้าย Kansas City Chiefs ได้รับการฟุตบอลของซูเปอร์โบวล์

กว่าปีที่หัวหน้ามีจำนวนมากของผู้เล่นฮอลล์ออฟเฟมในบัญชีรายชื่อของพวกเขา นี่เป็นเพียงบางส่วนของผู้เล่นที่ดีมากในการเล่นฟุตบอลในแคนซัสซิตีชุด :

ดอว์สันเลน o

Joe Montana o

o Marcus Allen

Lanier Willie o

Buchanan บัค o

Bobby Bell o

o ม.ค. Stenerud

Stram Hank o

o เว็บสเตอร์ไมค์

Kansas City Chiefs มียังมีรายการของตัวเองของโศกนาฏกรรมเช่นการตายของอริโทมัสในปี 2000 จากการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ได้รับความเดือดร้อน หมู่คนอื่น ๆ มีการจมน้ำอย่างกะทันหันของ Joe Delaney, ผู้ซึ่งพยายามที่บันทึก 3 วัยรุ่นจากการจมน้ำในทะเลสาบ LA

ผู้เล่นเป็นรวมทั้งองค์กรแคนซัสซิตีฟุตบอลหัวหน้าให้ทำมากเกินกว่าเพียงแค่เล่นฟุตบอลในวันอาทิตย์ในช่วงฤดู​​ใบไม้ร่วง ๆ จะได้รับให้เวลาสำหรับการกุศลตลอดรอบปีแคนซัสซิตี้พื้นที่ของพวกเขา ในปี 2004 หัวหน้าช่วยเพิ่มกว่า $ 14,000,000 สำหรับองค์กรการกุศลต่างๆในพื้นที่ นอกจากนี้จำนวนมากของผู้เล่นหัวหน้ายังช่วยในองค์กรการกุศลของการเลือกของตัวเอง

หัวหน้าได้รับการเล่นเกมของพวกเขาตั้งแต่ 1972 ใน Arrowhead Stadium ซึ่งถือว่าให้เป็นหนึ่งในสนามที่ดีที่สุดในฟุตบอลลีกแห่งชาติ ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามยอมรับว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ยากที่สุดในการเล่นเกมฟุตบอลระบบเสียงที่สร้างขึ้นโดยแฟน ๆ จะอึกทึกไปยังฝ่ายตรงข้ามของพวกเขา นอกจากนี้บางส่วนของกิจการที่ดีที่สุดและอาหาร tailgating สามารถพบได้ในแคนซัสซิตี

แคนซัสซิตีแฟนหัวหน้าแสดงการสนับสนุนของพวกเขาในช่วงฤดู​​และตลอดทั้งปีด้วยความภาคภูมิใจใส่สีแดงและสีขาวของทีม ในระหว่างเกมฟุตบอลบ้านหัวลูกศรสนามกีฬาจะกลายเป็นทะเลหรือสีแดง หัวหน้ามีองค์กรที่ยิ่งใหญ่กับแฟน ๆ ที่ดี พวกเขาจะใกล้ด้านบนของลีกสำหรับปีมา

Football — Kansas City Chiefs

Related : วิเคราะห์บอลวันนี้ ผลบอลสด

Advertisements

About mainknowledge

i like movies.
This entry was posted in Uncategorized and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s